Trang chủ / Thực phẫm tốt cho tóc

Vitamin với chức năng làm đẹp cho mái tóc

Thiếu vitamin tuy không chết ngay như con người không có ăn không được uống. Vì thế muốn có mái tóc đẹp thì cần phải có sự quan tâm nhiều hơn nữa đến các vấn đề thuộc về vitamin

Thiếu Vitamin tuy không chết ngay như con người không có ăn không được uống. Nhưng về lâu dài nếu cơ thể thiếu hụt Vitamin thì tác hại của nó về một khía cạnh nào đó cũng không kém gì khi cơ thể thiếu khoáng chất. Vì thế muốn có mái tóc đẹp thì cần phải có sự quan tâm nhiều hơn nữa đến các vấn đề thuộc về Vitamin. Có nhiều loại Vitamin, nếu Vitamin H có tác dụng cải lão hoàn xâm, Vitamin D chống bệnh loãng xương, Vitamin PP có tác dụng chống dị ứng và cũng gây ra phản ứng tới một số người, Vitamin A có tác dụng cầm máu,Vitamin B1 chữa được bệnh tế phù. Thì 3 loại Vitamin dưới đây lại có tác dụng rất bổ ích cho con người, nên xưa nay nhiều người cho đó là thuốc bổ, đó là :

Vitamin E

Vitamin E là một loại sinh tố xưa nay đã được sử dụng nhiều trong kỹ nghệ được phẩm và mỹ phẩm để làm đẹp cho con người và cũng là một trong những loại Vitamin có tác dụng chống lão hóa. Vitamin E có chúc năng cản sự hình thành và phá vỡ được những cơ cấu đã hình thành của các hạng oxy hóa hoạt động có tác động có hại cho cơ thể, đồng nghĩa với việc Vitamin E có thể thải trừ được cả những thành phẩm nêu đã có, đã xuất hiện từ những sự hình thành qua các gốc tự do, xuất phát điểm của dạng oxy hóa hoạt động, để tạo ra các chất dị sinh, chính là ( những chất đã từng gây ra các yếu tố độc hại cho cơ thể.

Vitamin E thường có trong đường nhiều loại rau xanh như các loại rau giá, giá đậu cũng như trong môi trường dầu mỡ, kể cả mỡ động vật như mỡ heo , gà. Vì thế Vitamin E có khả năng petrocide, nên tự nó, có khả năng tránh được những sự kết tụ và bám vào thành mạch của các mạch máu và các sản phẩm của phản ứng oxy hóa khử, mỗi khi xuất hiện các dạng oxy hóa hoạt động hoặc các góc tự do.

Nhờ đặc điểm và cơ chế của Vitamin E nên Vitamin E có tác dụng phòng và tránh được bệnh xơ vữa động mạch nếu có và nó còn có tác dụng làm cho các mạch máu lưu thông, thông suốt, kể cả hệ thống mao mạch ở nội và ngoại vi, nên tóc râu xanh mượt, cơ thể khỏe mạnh. Ngoài những tác dụng ấy Vitamin E còn có những tác dụng khác rất cần thiết cho cơ thể,đó là tác dụng phòng ngừa và chế ngự được bệnh cao huyết áp và bệnh rối loạn nhịp tim, rối loạn tim mạch.

Dựa vào những cơ chế tác dụng và công dụng của Vitamin E chúng ta biết được nguyên nhân lão hóa. Muốn có mái tóc xanh nhơn không có hiện tượng tóc cứ bạc xớm như hoa râm, người ta đã sản xuất ra được rất nhiều loại dược phẩm mỹ phẩm có thành phần là Vitamin E để ổn định quá trình perocide hóa Lipide ở da và các lớp tổ chúc dưới da.

Các nhà khoa học, y học dựa vào những cơ chế tác dụng và công dụng của Vitamin E mà người ta sản xuất ra thuốc mọc tóc, với những nhãn hiệu nỗi tiếng ở khắp nơi trên thế giới. 

Kiểm tra tốc độ mạng
Ví cầm tay
Coupon giảm giá
kiem tra ip