Trang chủ / Tạo Kiểu Tóc Cho Nam

Thuốc mọc tóc kích thích mọc tóc có hiệu quả không, có nên sữ dụng không?

Thuốc mọc tóc là một dung dịch kích thích mọc tóc, chống rụng tóc nhưng nếu chúng ta không hiểu rỏ về nó thì thuốc mọc tóc thì sẽ phản tác dụng.

Thuốc mọc tóc là một dung dịch kích thích mọc tóc, chống rụng tóc nhưng nếu chúng ta không hiểu rỏ về nó thì thuốc mọc tóc thì sẽ phản tác dụng.

 Nguyên nhân chính của việc rụng tóc , tóc yếu và hói đầu :

Theo các nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học trên toàn thế giới hiện nay và nhất là nước Mỹ thì chứng rụng tóc ,tóc yếu hay gảy rụng và đặc biệt là hói đầu … ngoài việc thiếu hụt các loại vitamin và các dưỡng chất cung cấp cho tóc nguyên nhân sâu xa và chủ yếu là do do sự mất cân bằng và sự chuyển đối từ Testosterone thành dạng hoạt tính  DHT ở bên trong cơ thể .

DHT (còn được gòi là dihydrotestosteron) là một loại hormon nội sinh . DHT tăng sinh khi cơ thể không có đủ Testosteron sự mất cân bằng giữa DHT và Testosteron chính là nguyên nhân then chốt  khiến tóc bị rụng:

- Tại chân tóc, DHT liên kết với các thụ thể đặc biệt của tế bào nang tóc, khiến nang tóc nhỏ dần và biến mất, sợi tóc dễ rụng và mờ dần.

- DHT còn kích thích tuyến bã nhờn hoạt động quá mức, khiến chân tóc yếu, tóc dễ bị bứt khỏi da đầu.

Các dạng thuốc mọc tóc khuyên dùng:

 • Thuốc mọc tóc từ thiên nhiên:
  • Nhân sâm được quý như một loại thuốc bổ giúp tóc mọc nhanh vì nhân sẩm cung cấp chất dinh dưỡng cho da đầu và giúp da đầu khỏe mạnh hơn.
  • Vỏ táo. Trong vỏ táo có chứa một hành lượng polifenon giúp tóc mọc nhanh hơn
  • Trà xanh. Trong trà xanh có chất chống oxi hóa và thải các chất độc trong cơ thể mang lại cho bạn một mái tóc khỏe mạnh bóng bẩy
  • Dầu dừa giúp tóc óng mược hơn
  • Sử dụng thuốc mọc tóc có chứa thành phần chính như Viatmin B, Vitamin H vì chúng được sữ dụng cho quá trình trao đổi chất bao gồm cả việc chuyển hóa chất béo và axit amin, sản sinh các axit béo, và phát triể tế bào. 

Kiểm tra tốc độ mạng
Ví cầm tay
Coupon giảm giá
kiem tra ip