Trang chủ / Cách Chăm Sóc Tóc

Thuốc mọc tóc ngoài thị trường có chất lượng không???

Ngày nay thì việc sữ dụng thuốc mọc tóc trở nên phổ biến nhưng thuoc moc toc ngoài thị trường có hiệu quả không mới là điều đáng nói?

Thuốc mọc tóc ngoài thị trường có chất lượng không???

Ngày nay thì việc sữ dụng thuốc mọc tóc trở nên phổ biến nhưng thuốc mọc tóc ngoài thị trường có hiệu quả không mới là điều đáng nói?

Thuốc mọc tóc hiệu quả, thuốc chống rụng tóc là giải pháp đối với một mái tóc bị hư tổn thương do tác động môi trường hoặc do tuổi tác, thời kỳ sau khi sinh con. Hóa chất từ những lần tẩy nhuộm tóc hoặc đơn giản là khói bụi, ánh nắng mặt trời làm tóc bạn tổn thương dẫn đến gãy rụng tóc nhiều làm bạn mất tự tin khi giao tiếp. Tuổi tác cũng làm tóc bạn mất đi độ dày của thuở ban đầu.

Với chiết xuất từ thảo dược và các dưỡng chất sinh học giúp kích thích quá trình sinh trưởng của tóc, thuốc mọc tóc cung cấp chất nuôi dưỡng, tái tạo chức năng phát triển của tóc, trả lại mái tóc giúp bạn tự tin. Dùng kết hợp với thuốc chống rụng tóc giúp cân bằng lượng hóc-môn ngăn ngừa tình trạng rụng tóc sẽ cho bạn kết quả như mong muốn một cách nhanh chóng hiệu quả nhất.

Ngày nay ngoài thì trường có rất nhiều loại thuốc khích thích mọc tóc với nhiều cách sữ dụng và phương pháp khách nhau như:

  • Corticosteroid là các loại thuốc chứa steroid, một loại hóa chất mạnh mẽ được gọi là nội tiết tố. Chất này hoạt động bằng cách ức chế hệ thống miễn dịch (bảo vệ tự nhiên của cơ thể chống lại nhiễm trùng và bệnh tật). Biện pháp này rất hữu ích trong việc chống rụng tóc từng vùng vì hệ thống miễn dịch làm tổn hại đến nang tóc. Nó cũng có thể kích thích tóc phát triển trở lại trong những khu vực sau khi khoảng bốn tuần. Việc tiêm được lặp đi lặp lại vài tuần một lần.

  • Da được tiếp xúc với (UVA hay UVB) tia cực tím. Kết quả của liệu pháp ánh sáng thường là rất thấp. Việc điều trị có thể mất đến một năm để tạo ra kết quả tối đa và phản ứng khác nhau, với một tỷ lệ tái phát cao. Nó thường không phải là một điều trị khuyến cáo bởi vì tác dụng phụ có thể bao gồm, buồn nôn (cảm giác đau), thay đổi sắc tố da, tăng nguy cơ ung thư da.
  • Liệu pháp miễn dịch có thể là một hình thức hiệu quả để điều trị rụng tóc một phần hay toàn bộ. Một giải pháp hóa học được gọi là diphencyprone (DPCP) được áp dụng cho một khu vực nhỏ của da đầu. Sử dụng lặp đi lặp lại mỗi tuần, dùng liều mạnh hơn DPCP mỗi lần. Cuối cùng gây ra một phản ứng dị ứng và da phát triển chàm nhẹ (viêm da).
  • Phẫu thuật cấy tóc  cũng là một đề xuất nếu tình trạng rụng tóc quá nhiều mà điều trị bằng thuốc không khả quan. Tuy nhiên thủ tục phẫu thuật để điều trị chứng hói đầu rất tốn kém và có thể gây đau đớn cho bệnh nhân. Rủi ro của việc này có thể là nhiễm trùng và để lại sẹo.
  • Tương tự như liệu pháp miễn dịch, kem dithranol được áp dụng thường xuyên bôi lên da dầu trước khi gội. Nó gây ra một phản ứng da, tiếp theo là mọc tóc. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh rằng kem dithranol có hiệu quả đáng kể trong thời gian dài. Nó cũng có thể gây ngứa và một số trường hợp gây giãn da. Vì những lý do này, dithranol không được sử dụng rộng rãi.
  • Châm cứu và xoa bóp thường được sử dụng cho rụng tóc, nhưng không có đủ bằng chứng rằng việc sử dụng chúng như phương pháp điều trị hiệu quả.châm cứu và xoa bóp thường được sử dụng cho rụng tóc, nhưng không có đủ bằng chứng rằng việc sử dụng chúng như phương pháp điều trị hiệu quả.

 

Kiểm tra tốc độ mạng
Ví cầm tay
Coupon giảm giá
kiem tra ip