Trang chủ / Cách Chăm Sóc Tóc

Làm thế nào để tóc mọc nhan mà không cần sữ dụng thuốc mọc tóc

Tăng trưởng tóc có thể được tăng lên bằng nhiều cách. Trong khi tốc độ tăng trưởng trung bình tóc trên da đầu khoảng nửa inch một tháng, tốc độ tăng trưởng này có thể khác nhau do tùy thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, lối sống và cũng là chu kỳ tăng trưởng.

Tăng trưởng tóc có thể làm bằng nhiều cách. Trong khi tốc độ tăng trưởng trung bình tóc trên da đầu khoảng nửa inch một tháng, tốc độ tăng trưởng này có thể khác nhau do tùy thuộc vào nhiều yếu tố như di truyền, lối sống và cũng là chu kỳ tăng trưởng.

Tóc mọc trong ba giai đoạn chính:

  • Trong giai đoạn Anagen (giai đoạn đầu), hầu hết các nang tóc đang tích cực phát triển khoảng 1 cm mỗi tháng. Nó không phải là xa lạ đối với giai đoạn này gọi là tăng trưởng tích cực để sử dụng nhiều năm.
  • Giai đoạn tiếp theo được gọi là giai đoạn catagen, một giai đoạn chuyển tiếp mà chỉ kéo dài 2-3 tuần và báo hiệu sự kết thúc của sự tăng trưởng của một mái tóc cá nhân.
  • Giai đoạn thứ ba là Telogen và là giai đoạn cuối cùng, và đánh dấu một chết nang lông. Khoảng 10-14% của tất cả các nang da đầu tóc đang trong giai đoạn cuối cùng này tại bất kỳ thời điểm nào và nó là bình thường đối với da đầu đổ về trung bình 50-100 sợi tóc mỗi ngày.

Bên dưới bề mặt của da là nơi các nang tóc, gốc tóc, tóc vỏ, và các tuyến bã nhờn, vì đó là một phần cuộc sống của tóc được tất cả thực sự tìm thấy. Các lớp biểu bì tóc hoặc trục thấm ra khỏi bề mặt da đầu là trơ. Mọi thủ tục sinh học cần một nguồn cung cấp lành mạnh đó là máu, do đó, massage da đầu là điều nên làm và tạo ra sự thuận lợi cho việc tăng cường tuần hoàn, kích thích máu lưu thông, trao đổi các chất dinh dưỡng quan trọng giúp tóc tăng trưởng nhanh, đó là một loại thuốc mọc tóc sạch.

Kiến thức chăm sóc tóc:

Hãy sử dụng các ngón tay của bạn sau đó nhẹ nhàng và luồn các ngón tay vào trong tóc, càng sát vào da đầu càng tốt. Dùng lực nắm bàn tay lại, giật giật tóc. và làm nó cùng chiều kim đồng hồ và thực hiện nó năm phút mỗi ngày. Một yếu tố quan trọng cho tăng trưởng tóc, massage da đầu phải có một cảm giác tốt, rất tốt cho giảm bớt căng thẳng, giảm stress và là lý tưởng cho bất cứ ai bị rụng tóc do di truyền hoặc rụng tóc sao ki sinh.

Kiểm tra tốc độ mạng
Ví cầm tay
Coupon giảm giá
kiem tra ip