Trang chủ / Thực phẫm tốt cho tóc

Bí quyết chăm sóc tóc từ tự nhiên

Bí quyết chăm sóc tóc từ các thực phẩm được sữ dụng nhiều trong đời sống sinh hoạt hằng ngày giúp bạn có được một mái tóc đẹp như ý muốn

Các thực phẩm mà chúng ta sử dụng hằng ngày có vai trò và chức năng gì cho mái tóc của bạn???

Muối biển: Các sản phẩm về tóc như thuốc mọc tóc, tạo kiểu tóc,… đều sử dụng phần lớn muối biển và muối biển là thành phần chính một số sản phẩm tóc bởi vì nó giúp chống lại sự ảnh hưởng của nước ngọt, mà làm cho tóc bằng phẳng, và tạo độ bóng tuyệt vời. Muối biển cũng làm sạch và làm mềm tóc trong muối biển rất giàu natri, magiê và các khoáng chất khác mà có mặt tự nhiên trong nước biển.

Mật ong: là một chất giữ ẩm hiệu quả nhất từ tự nhiên, mật ông giúp tóc hút và giữ được độ ẩm. Đó cũng là một chất làm mềm tóc, vì vậy nó làm mềm và làm mượt tóc và cải thiện tình trạng của tóc khô. Không chỉ vậy, chất kháng khuẩn, chất sát khuẩn và chống viêm của mật ong giúp giữ cho da đầu sạch sẽ và khỏe mạnh, giảm nguy cơ gàu và khô, da đầu ngứa. Ngoài ra mật ong là một chất bảo quản tự nhiên và sẽ kéo dài trong nhiều năm mà không làm hư, đó là lý do tại sao chúng ta sử dụng nó thay cho chất bảo quản tổng hợp.

 mật ong chúa

 

 Chuối: Trong rong biển có chúa các thành phần protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa axit amin có thể giúp phục hồi tóc, tăng cường độ ẩm và bóng hơn. Nó cũng là một nguồn giàu iốt, kích thích tăng trưởng tócngăn ngừa rụng tóc. Rong biển giúp cải thiện tình trạng tóc khô, tóc xoăn và dưỡng ẩm da đầu kích thích và làm mềm mại tóc.

Chuoi

Chanh: Chuối giàu protein được đóng gói với các vitamin A, B, C và E, cũng như các khoáng chất bao gồm kali, kẽm, sắtmangan. Chính vì vậy mà nó có đặc tính kháng nấm và kháng sinh. Trong chuối có chất làm mềm và giữ ẩm rất cao, do đó, họ giúp làm mềm và dưỡng tóc, để lại nó kiểu dáng đẹp và dễ dàng.


Rong biển:  Chanh giúp tăng cường độ bóng cho tóc như các axit trái cây tự nhiên khích thích các lớp biểu bì tóc để nằm thẳng, vì vậy mà nó phản xạ ánh sáng nhiều hơn. Nước chanh là một chất tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời.

Trứng: Trứng đã được sử dụng như một phương thuốc mọc tóc tăng cường trong nhiều thế kỷ bởi vì nó tạo ra một lớp phủ bảo vệ và điều hòa, giúp xây dựng lại mái tóc bị yếu đi. Hàm lượng protein cao của trứng làm cho tóc bóng và giúp tăng độ bền kéo, ngăn ngừa vỡ và tăng độ đàn hồi, do đó tóc mọc dài nhan và mạnh mẽ. Trứng cũng rất giàu vitamin D, có thể giúp khích thích sự phát triển tóc mới.

Dừa: Dừa rất giàu mangan, đồng và selen, và là một số loại kem dưỡng ẩm nuôi dưỡng tóc khô và hư tổn. Dừa cũng có đặc tính chống nấm, do đó, nó có thể giúp ngăn ngừa gàu và giúp làm dịu và điều kiện khô, da đầu ngứa. Dầu dừa làm cho mái tóc sáng bóng và có thể ngăn ngừa tĩnh, rối, gãy và chẻ ngọn.

 

Kiểm tra tốc độ mạng
Ví cầm tay
Coupon giảm giá
kiem tra ip