Trang chủ / Thuốc mọc tóc

Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto

03/07/2015 Thuốc mọc tóc

là loại dầu gội đầu đặc trị dành riêng cho tóc yếu, nhiều gàu,và những người bị bệnh rụng tóc. Bao gồm các chiết xuất thảo dược quý hiếm và Chất dẫn xuất sinh học đặc biệt

Công dụng:

Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto là loại dầu gội đầu có tính axit y tế hiệu quả chống gàu và ngứa. Đối với những người đang sử dụng một sợi tóc lotion Kaminomoto. Nó giữ cho tóc và da đầu khỏe mạnh và sạch sẽ.

Làm cho da đầu sạch bằng năng diệt khuẩn. Dầu gội chăm sóc trước để sắp xếp các lỗ chân lông của môi trường da đầu.

Dầu gội kích thích mọc tóc Kaminomoto

Các thành phần khác:

Laureth Na, POE lauric axit ethanol amide, dimethicone, POE hydro hóa dầu thầu dầu, axit lauric amide, POE dioleate methyl glucoside, acid citric, hương thơm,copolymer, POE ete cetyl, clorua trimethylammonio hydroxyethyl cellulose, ethanol, hydroxy etan diphosphonic axit, BG, chiết xuất cây cẩm quỳ, Melissa chiết xuất axit benzoic Na, axit benzoic

- Vì nguyên liệu sản xuất dầu gội đầu LION đều là các chiết xuất thảo dược và chất dẫn xuất sinh học nên tuyệt đối an toàn và không có tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

  1. Gội đầu với nước ấm.
  2. Lấy một lượng thích hợp của các loại dầu gội vào lòng bàn tay của bạn, nó sủi bọt và dầu gội đầu tóc và da đầu của bạn với các bọt.
  3. dầu gội đầu thích massage da đầu bằng đầu ngón tay.
  4. Rửa nó ra với số lượng đủ nước. Đây là điểm quan trọng.
  5. Khi bạn sử dụng nhiều dầu gội đầu, nó orvertakes seubm và có thể là nguồn gốc của da đầu khô hoặc gàu. Sử dụng số lượng thích hợp của dầu gội đầu.

Nơi bán:

Địa chỉ showroom: 378/1 Võ Văn Tần, P5, Q3, HCM

Địa chỉ liên hệ: 399/38 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, HCM

Điện thoại: (08) 39291524 - 39291526 Fax: (08) 39291535

Email: info@nuochoa4u.com

Hotline: 0933 87 85 87

Giờ mở cửa: Thứ 2 - Chủ nhật. 9h đến 21h

Kiểm tra tốc độ mạng
Ví cầm tay
Coupon giảm giá
kiem tra ip