Trang chủ / Thuốc mọc tóc

Chai xịt chống hói Toppik

05/21/2015 Thuốc mọc tóc

Toppik là một dạng bột protein hữu cơ có thành phần giống như tóc người được nạp một lượng tĩnh điện chính xác để tạo ra lực hút từ tính cao nhất với khu vực tóc mỏng của bạn và trộn lẫn vào trong tóc làm dày tóc lên một cách tự nhiên hoàn toàn trong vòng 30 giây. Hiểu đơn giản gần giống như bạn sử dụng mascara cho mi mắt.

Toppik không phải là thuốc mọc tóc, Toppik trang điểm tạo kiểu làm dày cho mái tóc thưa mỏng ở mức độ trung bình bằng cách bám vào tóc, xin tham khảo hình ảnh. Như vậy là nếu bạn không có tóc thì không dùng được Toppik. Nếu tóc quá ngắn (vì tóc thưa mỏng nên nhiều bạn nam cắt ngắn sát da đầu) thì dùng cũng không hiệu quả, với trường hợp này bạn nên nuôi tóc dài ra, tận dụng những phần còn dày dùng keo chải sang những phần mỏng rồi rắc Toppik lên, xin tham khảo thêm phần các mẹo dùng Toppik. Toppik sẽ lưu lại trên mái tóc 3 đến 4 ngày, chỉ cần gội đầu là rửa sạch được Toppik.
Toppik làm từ gì?

Toppik hair building fibers làm từ đạm keratin nguyên chất giống như tóc người. Chúng được tích điện tới một mức chính xác để tối đa hóa lực hút tới vùng tóc mỏng.Toppik hoàn toàn không có phụ gia hay hợp chất có hại nào.

Toppik không kích thích hay ảnh hưởng đến quá trình mọc tóc tự nhiên theo bất cứ phương thức nào.

Toppik chỉ bám vào tóc mà không bám vào bất cứ đồ vật nào khác. Khi bị rơi Toppik ra ngoài, chỉ dùng lấy tay phủi, bột Toppik sẽ bay mất ngay lập tức.

Toppik được các bác sĩ Mỹ khuyên dùng trong các trường hợp điều trị rụng tóc, cấy tóc. Toppik được thường xuyên sử dụng trong phim ảnh và truyền hình Mỹ. Có trên 3 triệu người dùng Toppik trên toàn thế giới. Hơn 1 triệu kết quả tìm kiếm cho từ khóa Toppik trên Google. Toppik được bán rộng rãi tại hầu hết các nước phát triển trên thế giới như Anh -, Úc - Pháp -Thụy Điển - Đức - ...etc
Hướng dẫn sử dụng Toppik hiệu quả
Dưới đây là các mẹo được tổng hợp từ kinh nghiệp của người dùng trên khắp thế giới. Thực hiện theo đúng các mẹo này sẽ giúp quý khách hàng dùng Toppik một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Kiểm tra tốc độ mạng
Ví cầm tay
Coupon giảm giá
kiem tra ip